Er hrátt egg halal eins og það er í majónesi?

Majónesi inniheldur venjulega engin hrá egg. Næstum allt verslunarmajónesi er búið til með gerilsneyddum eggjum, sem hafa verið hituð til að drepa hugsanlegar bakteríur. Hins vegar er mikilvægt að lesa alltaf innihaldslýsinguna til að tryggja að majónesið sem þú ert að neyta innihaldi engin hrá egg. Ef þú ert einhvern tíma óviss er best að forðast að neyta vörunnar.